Links

Facebook Comment

Tích hợp Facebook Comment để tăng khả năng tương tác giữa bạn và học viên
Việc sử dụng facebook để comment trong website là một trong những xu hướng hiện nay. Do sự tiện lợi, khách hàng không cần phải nhập tài khoản hay chèn bất kỳ thông tin nào trên website mà vẫn có thể bình luận một cách dễ dàng. Bạn đang sở hữu một trang website, Hachium cho rằng việc sử dụng plugin comment facebook là khá tiện lợi. Sau đây, Hachium hướng dẫn bạn cách tích hợp facebook comment vào website học của mình:

1. Tạo ứng dụng facebook

1.1. Xác minh tài khoản

Truy cập và đăng nhập vào trang web:https://developers.facebook.com/.
Nhấn vào Bắt đầu và xác minh các thông tin yêu cầu.
Lưu ý: Ở bước cuối cùng, chúng tôi sẽ sử dụng tùy chọn Nhà phát triển, bạn có thể sử dụng tùy chọn khác phù hợp hơn, tuy nhiên giao diện có thể sẽ có một chút khác biệt so với bài hướng dẫn
Chọn Hoàn tất đăng ký.

1.2. Tạo ứng dụng

Mở menu Ứng dụng của tôi và chọn Tạo khóa học.
Một hộp tùy chọn loại ứng dụng mở ra, tại đây bạn chọn loại Không có.
Tiếp theo, nhập tên cho ứng dụng của bạn.
Sau khi tạo ứng dụng hệ thống sẽ chuyển hướng bạn sang trang thông tin ứng dụng. Bạn có thể tự truy câp trang này bằng cách chọn Ứng dụng của tôi và nhấp vào ứng dụng bạn đã tạo.
Ở trang thông tin ứng dụng, copy ID ứng dụng. Chúng ta sẽ sử dụng ID này để cài đặt bên phía trang web Hachium cấp cho bạn.

2. Tích hợp facebook comment vào trang web

Bạn truy cập vào trang quản trị trường, chọn Cài đặt > Tích hợp công cụ, sau đó bật công cụ Facebook Comment và điền ID Ứng dụng đã tạo ở bước 1.2

3. Kết quả

Sau các bước cài đặt trên, trong các page thuộc website của bạn sẽ hiển thị khung comment như hình sau:

4. Cài đặt kiểm duyệt (tùy chọn)

Chức năng kiểm duyệt cho phép bạn kiểm soát các comment được hiển thị trên trang web của bạn, tránh việc các nội dung không liên quan, phản cảm, độc hại, v.v. được hiển thị trên trang web của bạn.
Quay lại trang developers của Facebook và chọn Công cụ
Kéo xuống chọn Công cụ kiểm duyệt bình luận
Chọn Cài đặt
Chọn Người kiểm duyệt, sau đó nhập tên Facebook mà bạn muốn đặt làm người phê duyệt cho các comment trên trường học của mình và nhấn Lưu
Người kiểm duyệt có thể vào phần Công cụ kiểm duyệt bình luận để tùy chỉnh ẩn, hay xóa comment không hợp lệ cũng như click vào đường link dẫn bạn đến trang web của comment đó để reply.