Facebook Messenger

Với hơn 1 tỷ người sử dụng Facebook Messenger, phần mềm này cho phép các doanh nghiệp tích hợp trực tiếp vào website của mình và sử dụng để trao đổi với khách hàng

Facebook Messenger

Người dùng khi truy cập Website, có thể để lại tin nhắn, chat trực tiếp với Fanpage. Hầu hết mọi người đều có tài khoản Facebook, khi khách hàng chat với bạn thông qua đó, tin nhắn sẽ được gửi tới fanpage. Sau khi bạn phản hồi, tin nhắn sẽ được nhắn trực tiếp vào Messenger của khách hàng.

Với tỷ lệ đọc gần 100%, cao hơn rất nhiều so với email và sms, điều này giúp việc tích hợp live chat sử dụng Facebook Messenger trở nên vô cùng hiệu quả. Vì vậy, Hachium đã phát triển tính năng tích hợp Facebook Messenger vào trường học giúp bạn có thể hỗ trợ khách hàng của bạn hiệu quả hơn. Sau đây, Hachium sẽ hướng dẫn bạn cách tích hợp Messenger vào website dạy học học của bạn.

Trước khi bắt đầu vào các bước tích hợp công cụ Facebook messenger thì các bạn nên chắc chắn page của bạn đã được hiển thị

Tiếp theo bạn cần vào Messenger platform sau đó tìm đến mục White-listed domain ở đây sẽ chứa các tên miền được messenger cho phép truy cập. Sau đó bạn nhập 2 tên miền vào 1 là Hachium.com, 2 là tên miền của bạn để chắc chắn sẽ không bị messenger chặn trong tương lai. Cuối cùng bấm Lưu

Đầu tiên, bạn cần đăng nhập trang quản trị trường học và vào mục Cài đặt

Trong mục cài đặt bạn chọn Tích hợp công cụ và bật công cụ Facebook Messenger

Sau đó truy cập Facebook Fanpage của bạn và nhấn vào Giới thiệu, kéo xuống phía dưới phần ID Trang sau đó lưu lại.

Tiếp theo paste đường dẫn trang Facebook Fanpage và nhấn Lưu. Sau đó bạn có thể ghi thêm Lời chào theo ý của riêng mình.

Tiếp theo, truy cập Fanpage Facebook của bạn. Tại mục setting > Nhắn tin nâng cao > Tên miền hợp lệ , điền tên miền website của bạn và nhấn "Lưu"

Sau khi tích hợp, trang chủ trường của bạn sẽ có giao diện như sau:

Chỉ với 4 bước đơn giản như vậy, bạn đã có thể tích hợp công cụ Facebook Messenger cho website dạy học của mình. Hy vọng rằng Facebook Messenger có thể giúp bạn quản lý và hỗ trợ học viên hiệu quả hơn.

Last updated