Nền tảng và Sản phẩm

v10.1.0 - 2021-04-08

Các thay đổi

  • Từ tháng 04/2021, việc cấu hình các bản ghi DNS trỏ tên miền riêng mới sẽ do khách hàng tự quản lý, nền tảng sẽ không can thiệp thêm/sửa/xóa các bản ghi này như trước đây.‌

Đội ngũ hỗ trợ của Hachium đã làm việc với rất nhiều đối tác sử dụng nền tảng và chúng tôi nhận ra rằng, tên miền gắn liền với hoạt động hàng ngày của các tổ chức đào tạo, trường học và các giảng viên cá nhân. Nó giúp thương hiệu hóa từ gửi email, chạy các chiến dịch quảng cáo, tích hợp công cụ chat và rất nhiều dịch vụ công nghệ bao gồm nền tảng Hachium, thông qua việc cấu hình các bản ghi DNS. Quyết định này nhằm đem lại sự linh động tiện lợi nhất cho quý khách hàng khi sở hữu tên miền thương hiệu của riêng mình.

Đối với các khách hàng đã ủy thác tên miền riêng cho Hachium quản lý trước thời điểm này, chúng tôi sẽ tiếp tục giữ các cấu hình DNS đang có đến hết tháng 12/2021 để đảm bảo các website hoạt động như bình thường. Tuy nhiên quý khách sẽ không thể thay đổi các bản ghi DNS này.

Chúng tôi khuyến nghị quý khách tự quản lý tên miền của mình theo hướng dẫn Sử dụng tên miền riêng trước tháng 12/2021.

Đối với các khách hàng gắn thêm tên miền mới, vui lòng thực hiện các bước trên hướng dẫn Sử dụng tên miền riêng.

Khi có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến việc gắn tên miền riêng vào nền tảng Hachium, quý khách có thể liên hệ với hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết.

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng và đồng hành cùng Hachium.