Nền tảng và Sản phẩm

v10.1.8 - 2021-04-28

Các thay đổi

  • Nền tảng Hacium hỗ trợ thêm tính năng tải lên file từ các link ngoài hệ thống để giúp giảng viên có thể linh động và thuận tiện hơn trong quá trình xây dựng bài giảng. Tính năng này sẽ giúp giảng viên tận dụng được các nguồn lưu trữ có sẵn mà không phải thực hiện thao tác chuyển đổi sang các nguồn khác như (máy tính các nhân, tài khoản Google Drive)
Để có thể làm quen và sử dụng thành thạo tính năng mới này. Hachium xin khuyến nghị người sử dụng tham khảo chi tiết trong hướng dẫn tại.

v10.1.1 - 2021-04-21

Các thay đổi:

  • Từ tháng 4/2021, chúng tôi sẽ dừng việc thu hộ tiền đối với khách hàng mới của Hachium. Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng đăng ký tài khoản cổng thanh toán của riêng mình và nắm giữ hoàn toàn nguồn tiền của việc bán khoá học mà không cần thông qua Hachium.
Đội ngũ tài chính và kế toán của chúng tôi đã làm việc với rất nhiều khách hàng và chúng tôi nhận ra việc thu hộ sẽ làm chậm lại quá trình thanh toán và tương tác của trường học và học viên của mình. Chính vì vậy chúng tôi quyết định để khách hàng nắm giữ hoàn toàn việc bán khoá học và thu tiền từ học viên của mình, việc này sẽ mang lại sự linh động tối đa cho quý khách hàng.
Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng thiết lập cổng thanh toán cho riêng trường học của mình theo hướng dẫn "Thiết lập cổng thanh toán cho học viên" trước ngày 31/9/2021.
Đối với khách hàng cũ đang uỷ quyền cho Hachium thu hộ, chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ cho tới 31/9/2021. Trong thời gian này nếu quý khách hàng có nhu cầu mở tài khoản cổng thanh toán và tích hợp vào trường học online của mình, Hachium sẽ hỗ trợ toàn bộ việc tích hợp.

v10.1.0 - 2021-04-08

Các thay đổi

  • Từ tháng 04/2021, việc cấu hình các bản ghi DNS trỏ tên miền riêng mới sẽ do khách hàng tự quản lý, nền tảng sẽ không can thiệp thêm/sửa/xóa các bản ghi này như trước đây.‌
Đội ngũ hỗ trợ của Hachium đã làm việc với rất nhiều đối tác sử dụng nền tảng và chúng tôi nhận ra rằng, tên miền gắn liền với hoạt động hàng ngày của các tổ chức đào tạo, trường học và các giảng viên cá nhân. Nó giúp thương hiệu hóa từ gửi email, chạy các chiến dịch quảng cáo, tích hợp công cụ chat và rất nhiều dịch vụ công nghệ bao gồm nền tảng Hachium, thông qua việc cấu hình các bản ghi DNS. Quyết định này nhằm đem lại sự linh động tiện lợi nhất cho quý khách hàng khi sở hữu tên miền thương hiệu của riêng mình.
Đối với các khách hàng đã ủy thác tên miền riêng cho Hachium quản lý trước thời điểm này, chúng tôi sẽ tiếp tục giữ các cấu hình DNS đang có đến hết tháng 12/2021 để đảm bảo các website hoạt động như bình thường. Tuy nhiên quý khách sẽ không thể thay đổi các bản ghi DNS này.
Chúng tôi khuyến nghị quý khách tự quản lý tên miền của mình theo hướng dẫn Sử dụng tên miền riêng trước tháng 12/2021.
Đối với các khách hàng gắn thêm tên miền mới, vui lòng thực hiện các bước trên hướng dẫn Sử dụng tên miền riêng.
Khi có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến việc gắn tên miền riêng vào nền tảng Hachium, quý khách có thể liên hệ với hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết.
Xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng và đồng hành cùng Hachium.