Quản lý khoá học

Thay đổi thông tin, cập nhật nội dung hay tạo ra những điều chỉnh phù hợp cho khoá học của bạn,

Quản lý khoá học

1. Thay đổi thông tin khoá học

Truy cập tab Khoá học trong trang quản trị, chọn 1 khoá học bất kì để có thể thay đổi thông tin.

Xem trước giao diện của trang giới thiệu và trang học tập ở trong khoá học để có những điều chỉnh phù hợp với trải nghiệm học viên của bạn.

Bạn cũng có thể cập nhật thông tin chi tiết của khoá học bao gồm: Tên, Danh mục, Tác giả, từ khoá và mô tả ngắn gọn về khoá học cũng như hình ảnh đại diện dành cho khoá.

Ngoài ra bạn có thể xoá vĩnh viễn một khoá học ra khỏi website của bạn ở phần Xoá.

2. Trang giới thiệu

Học viên của bạn trước khi quyết định thanh toán hay tham gia vào bất kì khoá học nào sẽ được quyền xem trang giới thiệu về khoá học của bạn. Đề điều chỉnh thông tin trên trang giới thiệu này, bạn vui lòng truy cập Khoá học > Trang giới thiệu .

Bạn có thể chỉnh sửa các nội dung trên trang, bao gồm Header, Giáo trình. Bạn có thể tuỳ chọn thêm hoặc bớt các phần nội dung khác như chữ viết, hình ảnh, hay thêm những đoạn code tuỳ chỉnh để trang giới thiệu của bạn trở nên hấp dẫn và sinh động hơn.

Ngoài ra bạn có thể cho phép hiển thị hoặc ẩn bình luận đối với khoá học trên trang giới thiệu nhờ công cụ tích hợp ở phần cuối trang.

3. Giáo trình

Thêm nội dung vào bài giảng, đề thi, chương mục hay điều chỉnh nội dung sẵn có ở phần Giáo trình trong chương mục Khoá học

Thêm nội dung dưới bất kì định dạng nào để tạo một bài giảng mới cho khoá học của bạn

Bạn có thể lựa chọn file từ máy tính của bạn, Google Drive hay trên Gmail của bạn để thêm vào bài giảng. Ngoài ra bạn có thể đăng thêm các tài liệu đính kèm dưới dạng văn bản hay pdf để làm học liệu đính kèm với bài giảng của bạn.

Đồng thời bạn có thể thêm các nội dung khác như bài kiểm tra vào giáo trình của bạn để có thể đảm bảo hiệu quả học tập của học viên.

4. Đặt giá

Lựa chọn cách định giá khoá học phù hợp với mục đích đăng tải và mô hình kinh doanh của bạn. Bạn có thể chọn các hình thức như định giá miễn phí, thanh toán một lần hay thanh toán theo kì hạn tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng của mình.

Giá khoá học do bạn toàn quyền quyết định và có thể thay đổi bất kì lúc nào dưới quyền chủ động của bạn.

5. Combo

Tạo các gói khoá học với nhiều khoá học khác nhau và dễ dàng bán combo các khoá học để giúp thúc đẩy doanh số và đạt được mục tiêu kinh doanh của bạn sớm nhất có thể.

Last updated