Câu hỏi liên quan tới vận hành trường

1. Tôi chưa có bài giảng hay khóa học trực tuyến nào, tôi không biết bắt đầu từ đâu, liệu Hachium có thể giúp tôi?

Hachium cung cấp đầy đủ các hướng dẫn kinh doanh khóa học trực tuyến thông qua Ebook, các bài viết hướng dẫn trên blog và trường hướng dẫn sử dụng. Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm các đối tác xây dựng nội dung hay quay video bài học, Hachium có thể giúp bạn kết nối với những chuyên gia trong lĩnh vực này để bạn đẩy nhanh tốc độ hoàn thiện trường trực tuyến của mình. Bạn có thể tham khảo thêm các thông tin hữu ích ở https://blog.hachium.com/

2. Thời gian để khởi tạo trường học trực tuyến với Hachium là trong bao lâu?

Trái với việc phải chờ đợi hàng tháng trời với chi phí hàng trăm, thậm chí cả tỷ đồng. Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản, thiết lập theo hướng dẫn của Hachium và chỉ trong vòng 10 phút, bạn đã có một trường học trực tuyến của riêng mình, với đầy đủ các tính năng: giảng dạy - học tập, thanh toán, quản lý học viên và báo cáo doanh thu chi tiết...

3. Số lượng tài khoản Quản mà tôi có thể sử dụng trong trường của mình?

Hiện tại Hachium không giới hạn tài khoản Administrator. Bạn có thể thêm bao nhiêu tài khoản Administrator (tài khoản Quản trị) tuỳ ý muốn.

4. Tôi có thể dùng tên miền của mình không?

Có. Bạn có thể dùng tên miền của bạn khi bạn chọn gói sử dụng dịch vụ từ Cơ bản.

5. Tôi có bị giới hạn về số lượng khóa học không?

Không. Bạn có thể tạo bao nhiêu khóa học cũng được. Hachium không thu thêm bất cứ khoản phí nào.

6. Tôi có bị giới hạn về số lượng học viên không?

Không. Bạn có thể bán khóa học cho bao nhiêu học viên tùy thích. Hachium không thu thêm bất cứ khoản phí nào. Tuy nhiên tuỳ theo từng gói dịch vụ mà số lượng học viên Active hằng tháng sẽ có giới hạn nhất định. Bạn có thể xem chi tiết thêm tại đây.

7. Nếu tôi không sử dụng dịch vụ của Hachium nữa, dữ liệu đăng tải lên trường của tôi sẽ xử lý như thế nào?

Hachium không lưu trữ hay thương mại hóa trái phép mọi nội dung bạn đăng tải dưới bất kì hình thức nào. Bạn có thể lựa chọn xóa tất cả nội dung khi dừng sử dụng dịch vụ hoặc Hachium sẽ tiếp tục lưu trữ cho bạn thêm 03 tháng từ khi dừng dịch vụ và sau đó hệ thống sẽ tự động xoá các dữ liệu này.

8. Tôi sẽ được hướng dẫn sử dụng nền tảng khi đăng ký dịch vụ bên Hachium?

Hachium cung cấp cho bạn đầy đủ các hướng dẫn kinh doanh và sử dụng nền tảng thông qua hệ thống nội dung có tại trường hướng dẫn sử dụng, blog của Hachium và cộng đồng người dùng. Bạn có thể lựa chọn hỗ trợ trực tiếp với đội ngũ kĩ thuật viên và chăm sóc của Hachium thông qua số hotline hoặc qua email trong suốt quá trình nghiên cứu, tìm hiểu và sử dụng sản phẩm của Hachium.

9. Chính sách giá của Hachium thế nào?

Click để xem bảng giá Tại đây

Last updated