Câu hỏi liên quan tới chi phí, doanh thu

1. Tôi sẽ nhận thanh toán cho doanh thu của trường như thế nào?

Đối với các hình thức chuyển khoản trực tiếp (chuyển khoản ngân hàng offline, mã kích hoạt, các phương thức khác...). Bạn sẽ nhận được tiền trực tiếp doanh thu từ các khóa học về tài khoản của mình. Sau khi nhận được tiền của học viên bạn có thể vào trang quản trị và tiến hành kích hoạt cho học .

Đối với các hình thức thanh toán qua cổng thanh toán điện tử (ngân lượng, Alepay, Paymentwall, thẻ cào điện thoại,...) khách hàng cần đăng ký một tài khoản của các cổng thanh toán này và tích hợp vào hệ thống của mình để nhận tiền thanh toán từ học viên khi họ mua khoá . Hachium sẽ không thu phí liên quan tới các giao dịch này.

2. Hachium tính giá gói dịch vụ như thế nào trong trường hợp nâng cấp từ gói thấp hơn?

Trong trường hợp bạn sử dụng gói dịch vụ hiện tại và vẫn còn thời hạn, bạn nâng cấp lên gói cao hơn, chỉ cần trả phí chênh lệch giữa các gói cước trong thời gian còn lại. Nếu bạn chi trả cho gói dịch vụ với thời hạn dài hơn thời hạn của gói hiện tại, các tháng vượt quá thời hạn tính mức phí như thông thường. Các chương trình khuyến mãi, ưu đãi áp dụng độc lập với cách tính giá dịch vụ này. Bạn có thể nâng cấp gói dịch vụ bất kể lúc nào trong quá trình sử dụng dịch vụ.

3. Tôi có thanh toán tiền gói dịch vụ thông qua những phương thức nào?

Bạn có thể chuyển khoản trực tiếp sau khi đã ký hợp đồng sử dụng dịch vụ với chúng tôi.

4. Tôi có phải trả phí cho tính năng mới hay không?

Các tính năng mới cập nhật theo gói dịch vụ sẽ hoàn toàn miễn phí đối với những người đã chi trả cho gói dịch vụ đó. Bạn sẽ không phải trả thêm bất kì khoản phí nào cho việc phát triển tính năng hay sản phẩm Hachium. Tuy vậy, một số tính năng sẽ chỉ có ở các gói sau khi đã nâng cấp và bạn không thể sử dụng được những tính năng này nếu chưa nâng cấp gói dịch vụ hiện tại bạn đang sử dụng.

Last updated