Trang quản trị

Chào mừng bạn đến với trung tâm trợ giúp của Hachium. Ở phần này, Hachium sẽ giúp bạn làm quen với giao diện trong trang quản trị của Hachium.

Làm quen với trang quản trị

Trang quản trị, hay còn gọi là trang admin là nơi bạn thực hiện hầu hết các công việc liên quan tới xây dựng, vận hành và quản lý website dạy học trực tuyến của mình. Trang quản trị là cách để bạn tương tác, tuỳ chỉnh và kinh doanh những khoá học trực tuyến của mình.

Các phần chính trong trang quản trị bao gồm:

 1. Bảng tin

 2. Người dùng

 3. Trang web

 4. Giao dịch

 5. Email

 6. Mã khuyến mại

 7. Báo cáo

 8. Câu hỏi và đề thi

 9. Khoá học

 10. Nâng cấp

 11. Cài đặt

 12. Lộ trình học tập

 13. Kho ứng dụng

 14. Chứng chỉ

Cụ thể, nội dung của từng phần như sau:

1. Bảng tin

Tại trang bảng tin, bạn có thể xem báo cáo tổng quan về doanh thu, số đăng ký mới hay số giờ học của các học viên trong một khoảng thời gian cụ thể của website.

Xem các thông báo mới từ Hachium

2. Người dùng

Tại trang học viên, bạn có thể xem các thông tin chi tiết như Tên, email, số điện thoại của những học viên đã đăng ký cũng như xem chi tiết về tiến trình học tập của mỗi học viên, các khóa học mà học viên đó tham gia. Bạn cũng có thể chặn các học viên vi phạm.

Với gói mở rộng, bạn còn có thể thêm học viên bằng thủ công hay thêm danh sách học viên vào các khóa học trên website dạy học trực tuyến.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn những học viên trở thành đối tác tiếp thị liên kết (affiliate) cho bạn và cài đặt phần trăm hoa hồng tại thông tin chi tiết của học viên. Việc hợp tác học viên trở thành đối tác cũng sẽ giúp cho việc kinh doanh giáo dục trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

3. Trang web

Phần trang web cho phép bạn tùy chỉnh màu sắc, font chữ của website hay thêm logo và favicon cho website dạy học, hay tùy chỉnh giao diện của các trang con khác. Bạn cũng có thể thêm những đường dẫn trên thanh header và footer tại đây.

Hơn nữa, bạn còn có thể thay thay đổi tên miền thành tên miền tự chọn mà bạn muốn.

4. Giao dịch

Trang giao dịch cung cấp cho bạn những thông tin về lịch sử giao dịch, mã kích hoạt hay thông tin tất toán. Tại đây, bạn còn có thể tự tạo giao dịch cho những học viên đã đăng ký trên website dạy học và tạo mã kích hoạt cho các khóa học.

5. Email

Để gửi email cho học viên, bạn có thể thiết lập tài khoản gửi email, soạn mail và xem lịch sử gửi email trên trang quản trị website dạy học.

6. Mã khuyến mại

Tại trang mã khuyến mại, bạn có thể tạo mã khuyến mại để giảm giá khóa học trên website dạy học của mình, và xem thông tin chi tiết về các mã khuyến mại được tạo.

7. Báo cáo

Trang báo cáo sẽ thống kế giúp bạn chi tiết về báo cáo doanh thu theo các phương thức khác nhau, báo cáo về số lượng học viên đăng ký vào các khóa học hay theo dõi tiến trình học tập của từng học viên.

8. Câu hỏi và đề thi

Trang câu hỏi và đề thi cung cấp cho bạn đa dạng câu hỏi giúp bạn có thể tự tạo các câu hỏi phù hợp với các dạng bài giảng để kiểm tra kiến thức học viên. Không những thế, bạn còn có thể tạo ra ngân hàng đề gồm nhiều đề thi khác nhau để kiểm tra đầu ra của mỗi học viên.

9. Khoá học

Tại trang khóa học, bạn có thể xem thông tin về các khóa học mà mình đã tạo, kiểm tra doanh thu và số lượng học viên từng khóa học, đồng thời thay đổi các thông tin khóa học đó. Bạn còn có thể tạo các khóa học hay danh mục các khóa học tại đây.

10. Nâng cấp

Trang nâng cấp cung cấp cho bạn thông tin về thời gian còn lại của gói dịch vụ mà bạn đang dùng, các tính năng trong các gói và cho phép bạn gia hạn hoặc nâng cấp gói dịch vụ của Hachium.

11. Cài đặt

Tại trang cài đặt, bạn có thể cài đặt, tùy chỉnh các thông tin về website dạy học, tác giả, phân quyền quản trị, nhận thông báo, tài khoản thanh toán, bảo mật, các công cụ tích hợp, cookie cho affiliate, tài khoản tất toán hay tạo membership.

12. Lộ trình học tập

Lộ trình học tập là tính năng cho phép bạn tạo một lộ trình gồm các khóa học và yêu cầu học viên phải học theo thứ tự các khóa học có trong lộ trình theo thứ tự mà bạn thiết lập.

13. Kho ứng dụng

Kho ứng dụng gồm các tính năng, ứng dụng không bao gồm trong gói dịch vụ được phát triển, tích hợp riêng.

Last updated